คุณกำลัง

คุณกำลัง ค้นหาอะไร?

cataliteazelis-office-

บ. แคททาไลท์ จก เป็นผู้จัดจำหน่ายสารเคมีชนิดพิเศษที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามส่วนบุคคล เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดบ้าน ผลิตภัณฑ์สี และการเคลือบ,สิ่งทอ,งานโลหะ, พลาสติกและอื่น ๆ อีกมากมาย สารเคมีชนิดพิเศษหลายชนิดเหล่านี้ถูกใช้เป็นสารเคมีขั้นกลางในการผลิตสารเคมีอื่น ๆ

กว่าทศวรรษในตลาดการจัดจำหน่ายสารเคมี CATALITE ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราเป็นพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจทั้งกับลูกค้าและผู้ผลิตของเรา ตลอดระยะเวลาแห่งการได้รับไว้วางใจนี้ส่งผลให้ธุรกิจของ CATALITE  เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ชื่อเสียงที่แข็งแกร่ง คือ บทพิสูจน์ความสำเร็จของเรา

CATALITE นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในอุตสาหกรรมสีและสารเคลือบ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตชั้นนำด้านวัตถุดิบสำหรับการเคลือบ,หมึกสิ่งพิมพ์,เคมีที่ใช้ในการก่อสร้าง, กาว และลาเท็กซ์อีมัลชั่น

CATALITE นำเสนอสารเคมีชนิดพิเศษสำหรับช้ในการเตรียมการก่อนการผลิต (สารเสริม) ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ

CATALITE เรานำเสนอวัตถุดิบที่หลากหลายเพื่อรองรับอุตสาหกรรมพีวีซีและโพลียูรีเทน

CATALITE นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมสำหรับกระบวนการบำบัดน้ำ

CATALITE เราเป็นศูนย์รวมการจัดหาและจำหน่ายสารเคมีประเภท Intermediates Chemicals

CATALITE นำเสนอวัตถุดิบที่หลากหลายสำหรับงานหล่อลื่นโลหะ, น้ำมันไฮดรอลิก, น้ำมันเกียร์, สารป้องกันสนิม, จาระบี และน้ำมันหล่อลื่น

CATALITE นำเสนอส่วนผสมคุณภาพมากมายสำหรับน้ำยาทำความสะอาด, ผงซักฟอก, น้ำยาปรับผ้านุ่ม และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อสำหรับอุตสาหกรรมดูแลและทำความสะอาดบ้าน

CATALITE นำเสนอส่วนผสมของเครื่องสำอางที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สารเพิ่มความชุ่มชื้น, สารบำรุงผิวนุ่มลื่น, อิมัลซิไฟเออร์, สารสร้างฟิล์มเคลือบ, สารปรับสภาพพร้อมบำรุงเส้นผม, สารขึ้นเนื้อมุก, สารกันเสีย, สารลดแรงตึงผิวชนิดอ่อนโยน และอื่นๆ อีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลก